9+ năm coaching 1,000+ học viên 500+ khóa học/sự kiện 3,000+ giờ kinh nghiệm

Tiểu sử ngắn gọn

Master Coach Phạm Hà Ngân (sinh năm 1990) – được biết đến là hình ảnh của chuẩn mực và khát vọng. Không chỉ là một huấn luyện viên chuyên nghiệp có chứng chỉ quốc tế về huấn luyện con người, là quản lý cấp cao của một tổ chức giáo dục hàng đầu Việt Nam, cô còn là đại diện của một 9x năng động và tràn đầy nhiệt huyết.

Những tưởng có duyên với ngành nghề liên quan đến con người khi xuất phát điểm, cô từng thi đỗ vào khoa sư phạm Tiếng Anh của ĐH Sư phạm TP.HCM. Thế nhưng cô lại quyết định rẽ hướng sang học ngành kiểm toán của nước ngoài. Và rồi cái duyên ấy lại quay trở lại vào năm 2010, chị quyết định bước chân vào lĩnh vực đào tạo với xuất phát điểm là trở thành một Coach của TGM.

Bằng nhiệt huyết, tài năng, sự nỗ lực và đặc biệt là chuẩn mực cao nhất trong từng việc nhỏ, với sự kiên trì bền bì quyết tâm không bỏ cuộc trên con đường mình đi, sau hơn 7 năm kinh nghiệm, cô đã trở thành một Certified International Coach – huấn luyện viên có chứng chỉ quốc tế về huấn luyện con người, đồng thời trở thành TGM Training Director – Giám đốc Đào tạo của TGM. Ít ai biết được rằng người thầm lặng đứng đằng sau hậu trường của TGM, ngay từ những ngày đầu để chịu trách nhiệm đảm bảo chuẩn mực và chất lượng trong hơn 500 sự kiện, khóa học của TGM, mang đến giá trị tới hơn 200,000 người trên toàn Việt Nam chính là cô .

CHUYÊN MÔN – CÔNG VIỆC – KINH NGHIỆM

Kể từ tháng 06/2017, cô Phạm Hà Ngân đã tiếp tục thử thách mình ở những vai trò mới. Hiện tại, cô đảm nhiệm 2 vị trí:

 • HR  Director (Giám đốc Nhân sự) của TGM: chịu trách nhiệm cao nhất để đảm bảo văn hóa của TGM cũng như là cố vấn cao cấp cho các bộ phận khác trong công việc tuyển dụng và chính sách nhân sự.
 • UTalents Director (Giám đốc UTalents) của UFUTURE: chịu trách nhiệm phát triển và quản lý UTalents, một dự án quan trọng giúp đỡ người Việt có thể tìm ra con đường đi đúng đắn trong cuộc sống thông qua việc thấu hiểu tiềm năng bẩm sinh cũng như kết hợp với các công cụ tâm lý khoa học hàng đầu trên thế giới.
Từ tháng 10/2018, cô Phạm Hà Ngân đảm nhiêm thêm vai trò Branch Director (Giám đốc chi nhánh) và chính thức trở thành General Director của cả 2 công ty TGM & UFUTURE.

Mặc dù là một Certified International Coach kì cựu với nhiều năm kinh nghiệm, thế nhưng cô chưa bao giờ ngừng trăn trở về những gì mình đang làm, những gì mình có thể làm tốt hơn. Bởi cô luôn tâm niệm: “Công việc mình làm, kiến thức của nó là không giới hạn. Càng gặp nhiều người, mình càng phải nỗ lực, cố gắng và trau dồi kĩ năng nhiều hơn”.

Trong vai trò là một Giám đốc nhân sự của một tổ chức đào tạo làm việc theo phong cách chuyên nghiệp và hiện đại, cô Phạm Hà Ngân không những rất thấu hiểu nhiều quy trình quản lý hiện đại được mang về từ các tập đoàn lớn tại Singapore, mà còn tiếp tục cải tiến nhiều quy trình để phù hợp và hoàn thiện nhất đối với TGM và phù hợp với môi trường làm việc tại Việt Nam.

Mặc dù là một chuyên gia ứng dụng NLP (Ngôn ngữ lập trình tư duy), từng tham gia và học hỏi khóa học về NLP từ chuyên gia hàng đầu trên thế giới cũng như tham khảo nhiều nguồn tài liệu và sách vở, cô vẫn khiêm tốn rằng “Học thì ai cũng có thể học được. Nhưng cô may mắn khi công việc mình làm đòi hỏi phải áp dụng những kiến thức đó vào thực tế. Chính thực tế giúp chị tích lũy nhiều kinh nghiệm trong việc hiểu và ứng dụng NLP để huấn luyện con người chứ không chỉ đơn thuần là nắm được lý thuyết”.

Là một chuyên gia tâm lý ứng dụng và thấu hiểu hành vi con người, bản thân cô luôn giữ vững một niềm tin rằng: “Mỗi người khi sinh ra đều có thể tự lựa chọn cho mình con đường đi riêng bởi vì họ chính là người hiểu họ nhất. Chỉ có điều họ cần một người có góc nhìn khách quan ở bên cạnh để chia sẻ, và đưa ra những kinh nghiệm, bằng cả trái tim và sự chân thành mang tới họ”.

Trong công tác huấn luyện con người, điểm mạnh lớn nhất của cô là kinh nghiệm tiếp xúc và thấu hiểu con người, thấu hiểu văn hóa vùng miền cả Nam lẫn Bắc. Chính vì thế, khi là một Master Coach  – cô luôn giữ cho mình phong cách nhẹ nhàng, gần gũi, chân thật, chia sẻ thực tế khiến người nghe cảm thấy dễ hiểu, dễ áp dụng và có thể ứng dụng ngay các kiến thức giúp thay đổi cuộc sống của mình.

Đúng với câu nói ảnh hưởng đến bản thân mình nhiều nhất đó là: “Chuẩn mực và kết quả trong công việc của bạn nói với cả thế giới bạn là ai”; bất kì điều gì mình làm, cô đều hướng đến chuẩn mực và luôn nỗ lực để đảm bảo những chuẩn mực đó phải được giữ vững.

 • 9 năm kinh nghiệm huấn luyện Coaching trong hàng trăm khóa học của TGM dành cho mọi lứa tuổi từ 7 tuổi đến 48 tuổi từ năm 2010 đến nay.
 • Coaching trực tiếp 1-1 cho hơn 1000 học viên với kinh nghiệm hơn 3000 giờ Coaching.
 • Life Coaching 1-1 với đối tượng học viên từ sinh viên đến người trưởng thành, phụ huynh (Từ 18 tuổi đến 42 tuổi) về cách thức tạo dựng mục tiêu trong cuộc sống, bí quyết sống hạnh phúc, kinh nghiệm và ứng dụng tâm lý để phụ huynh nuôi dạy con,…
 • Huấn luyện các khóa học nội bộ về Coachinghàng đầu của TGM cho đội ngũ huấn luyện viên như: Transformational Coaching, Advance Transformational Coaching, Basic Life Coaching, Advance Basic Life Coaching,...
 • Program Director: Giám đốc tổ chức chương trình cho hàng trăm khóa học và sự kiện của TGM. Trong đó có các khóa học hàng đầu dành cho tuổi Teen như Bí quyết Teen Thành Công, người trưởng thành như Sống và Khát vọng, Hạnh phúc để Thành công, cũng như các sự kiện lớn nhất của TGM trên toàn Việt Nam như Grand Opening 2015, The Big Wave 2016, The Big Wave 2017,…
 • Lead Master Mind Group: Huấn luyện quy trình huấn luyện cho đội ngũ Coach trong hàng trăm khóa học của TGM.
PHN cover 1464696_894195947297091_1964665273860288299_n-400x266 Chuyên gia đào tạo Phạm Hà Ngân cùng 
 đội ngũ hỗ trợ khóa học

Giải thưởng và uy tín

Profile_TDK5 PhamHaNgan_studio-400x400 20130509163648VTV_Logo
 • International Certifiedcate Coach – Chứng chỉ quốc tế về huấn luyện con người được cấp bởi tổ chức Coach Quốc tế ICF (International Coach Federation)
 • High Standard Award – TGM Coach Award 2014 – Giải thưởng vinh danh Coach người đại diện cho giá trị luôn luôn đảm bảo chuẩn mực cao trong công việc.
 • Tham gia huấn luyện Coaching trong các khóa học của TGM dành cho nhiều tổ chức và doanh nghiệp lớn như Sao Thái Dương, Vinaconex, Phavico, Vietnam Resources Corporation, Thời trang T.M.G… và nhiều tổ chức, doanh nghiệp khác.

Bên cạnh đó, cô đang tiếp tục nghiên cứu và phát triển, cũng như xây dựng các chương trình huấn luyện sau tại TGM:

 • Rèn mình luyện người với NLP
 • Thành Công Khi Còn 20 (Kỹ năng làm việc chuyên nghiệp để sớm tỏa sáng)

Đặc biệt, với kiến thức bề dày tâm lý và đào tạo, cô Phạm Hà Ngân đã xây dựng bộ chương trình Giáo Dục Sớm Thuận Tự Nhiên (3E – Easy Early Education) để chia sẻ về phương pháp giáo dục sớm cho các bậc phụ huynh có con từ 0-10 tuổi thông qua 2 khóa học:

 • Giáo Dục Sớm Từ Trong Bụng Mẹ (3E – Step 1)
 • Giáo Dục Sớm Thuận Tự Nhiên (3E – Step 2)

Các khóa học